ท้อมากเลยค่ะ

ท้อง 21+3 ค่ะ ตอนนี้รู้สึกแย่มากๆ ทำงานก็เหนื่อยพอแล้ว พ่อของลูกไม่เคยช่วยค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ ทางบ้านหนูให้มันแต่งไม่แต่ง ให้เงินมาแค่20,000 พ่อของลูกคืองานก็ไม่ทำ ติดเพื่อนทำแต่รถ เดือนที่แล้วซื้อโทรศัพท์ให้ตอนนี้เอาไปจำ ท้อมากเลยค่ะ สงสารลูกมาก??

1 ตอบกลับ

เจอปัญาหาเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นสามีติดเพื่อน มีเงินเท่าไรใช้จนหมดบอกว่าจะเก็บเงินไว้ซื้อของให้ลูก ก็ไปแคะกระปุกลูกออกใช้ ท้อค่ะแม่ เข้าใจความรู้สึกเลย ไม่รู้จะแนะนำอะไร แต่อยากให้กำลังใจค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

สู้ๆค่ะแม่