สับสน

แม่ๆค่ะ คือเรามีเรื่องมาสอบถาม ตอนนี้สับสนมากค่ะ คือพ่อของน้องแอบคุยกับคนในโรงงานเราขอเลิกเค้าไม่เลิกเค้าบอกเค้าเลือกเรากะลูกและจะเลิกคุยกับผญ.คนนั้น เราควรใหเอภัยดีมั้ยเราสับสนมาก

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ตัวแม่เอง จะให้โอกาสหรือจะเลิก เชื่อว่าแม่มีคำตอบในใจอยู่แล้วค่ะ คิดทบทวนดีๆค่ะ