ท้องลม

เรื่องที่เราไม่อยากให้เกิด ตอนนี้มันเกิดขึ้นกับเรา เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกับเรา พรุ่งนี้หมอนัดขูดมดลูกแล้ว ยังทำใจไม่ได้ ยังเชื่อว่าปาฏิหาริย์มีจริง แต่เราต้องยอมรับในความเป็นจริง ตอนนี้ทั้งเรา ทั้งแฟน สภาพจิตใจแย่พอๆกัน พูดไม่ออกกันเลย ?

ท้องลม
80 ตอบกลับ

สู้ๆๆค่ะแม่บ้านนี้ท้องลม มา3รอบแล้วค่ะ(ขูดมดลูกทุกครั้งค่ะ) พอครั้งที่3ขูดมดลูกได้1เดือน เราปล่อยท้องเลยค่ะิตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ สู้ๆๆ