ท้องลม

เรื่องที่เราไม่อยากให้เกิด ตอนนี้มันเกิดขึ้นกับเรา เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกับเรา พรุ่งนี้หมอนัดขูดมดลูกแล้ว ยังทำใจไม่ได้ ยังเชื่อว่าปาฏิหาริย์มีจริง แต่เราต้องยอมรับในความเป็นจริง ตอนนี้ทั้งเรา ทั้งแฟน สภาพจิตใจแย่พอๆกัน พูดไม่ออกกันเลย ?

ท้องลม
80 ตอบกลับ

ตอนเราท้องครั้งแรกน้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว ตอนนั้นไปหาหมอตอน5week หมอผ่านซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอเลยนัดต่ออีกตอน8week แต่ในระหว่างนั้นมีเลือดออกกะปริบกะปรอยตลอด หมาจ่ายยากันแท้งให้กินจนสัปดาห์ที่8หมอก็ซาวด์อีกครั้งแต่ผ่านทางช่องคลอดหมอพบตัวแต่น้องไม่มีหัวใจและไม่มีการเจริญเติบโต และที่สำคัญหมอพบว่าเราตั้งครรภ์แฝด ตอนนั้นหมอก็ค่อนข้างมั่นใจแล้วว่าเราต้องเอาออก แต่คุณหมอก็หันมาถามเราว่าจะลองให้โอกาศเขาไหม ตอนนั้นเราหูดับไปหมดแล้วทั้งเสียใจทั้งงงไปหมด เรากับสามีเลยตัดสินใจรอจนสัปดาห์ที่9week หมอซาวด์อีกครั้งสรุปหมอบอกน้องไม่เจริญเติบโตจริงๆ หมอส่งเราเข้าแอดมิดที่ รพ.ทำการเหน็บยาให้หลุดออกมา แต่ของเราหลุดหมด ไม่ต้องขูดมดลูก ตอนนี้ผ่านมา 6 เดือนน้องมาแล้วคะแค่6weekซาวด์ครั้งแรกก็เจอหัวใจแล้ว อยากเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ เราคิดเสียว่าเขาไม่สมบูรณ์ให้เขาเกิดมาสมบูรณ์ดีกว่าต้องเกิดมาแล้วไม่สมบูรณ์นะคะ#จากคุณแม่ที่เคยชีวิตเกือบพังแต่ครอบครัวประคับประคองและกอบเราขึ้นมา😊😊