ผลตรวจ nipt ออกแล้ว

เรื่องดาวซ์ซินโดรมผลปกติและระบุเพศว่าได้ชายอาจคลาดเคลื่อนได้โดยเฉพาะเพศที่หมอแจ้งคือ 70-80% (คุณหมอบอก รออัลตราซาวด์เดือน5) มีแม่ๆท่านไหนผลคลาดเคลื่อนบ้างมั้ยค่ะ ปล.แม่อายุ40ค่ะกังวลมากและลูกคนแรกแต่ก็ไม่อยากเสี่ยงเจาะน้ำคล่ำคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟ หมอบอกว่าได้ลูกสาว ตรงเป๊ะค่ะ

ของเราตรงนะคะ 😁