ผลตรวจNIPTออกแล้ว

ได้ลูกสาว....

ผลตรวจNIPTออกแล้ว
34 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกให้ตรวจตอน 14 wks.รอไปอีก 1 เดือน กลัวๆกังวลไปหมด ท้องตอนอายุ 39 เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุนคร่า🥰รอลุ้นกันไป🥰

เราตรวจโครโมโซมเหมือนกันค่ะ สบายใจหายห่วง อายุ 34 เเล้วกลัวเสี่ยง ใด้ลูกชายค่ะ

5y ago

จร้า เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่ เค้ายังรอผลอยู่ เพิ่งเจาะไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาค่ะ 20/3/63

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เสี่ยงสูง รอตรวจน้ำคร่ำ คือเครียดมากค่ะ

2y ago

ผลเป็นไงบ้างคะ

ตรวจแบบนี้เสียตังค์ไหมค่ะ ขอหมอตรวจรึว่าหมอตรวจให้ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

ยินดีด้วยคะ อยากถามว่าค่าตรวจเท่าไหร่คุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ

ดีใจด้วยค่ะนี้ก้อยากได้ลูกสาวเหมื่อนกัน

5y ago

ขอให้ได้สมใจอยากนะคะ☺️

คุนแม่ตรวจที่ไหนคะ ราคาเท่าไรคะ

5y ago

คะ ขอบคุนคะ

ยินดีด้วยค่ะค่าตรวจแพงมั้ยคะแม่

5y ago

ค่าตรวจ 13,000 ค่ะ คุ้มค่าอยู่นะคะคุณแม่

การเจาะน้ำคล้ำเหรอค่ะ

5y ago

เจาะเลือดค่ะ