เพศลูก

อยากได้ผช ค่ะมีโอกาศไหมค่ะ มีคัยเคยซาวแบบนี้แต่ได้ผช ไหมค่ะ คุณหมอบอก ญ 70-80% ค่ะ

เพศลูก
31 ตอบกลับ

ไม่ได้ให้ความหวังแม่นะคะ แต่แม่บ้านนี้ซาวด์ดูเพศ 2 ครั้งเห็นเป็นลักษณะแบบนี้หมอบอกเพศหญิง แต่พอซาวด์ก่อนเข้าห้องคลอดหมอหญิงบอกเพศชายแม่รู้หรือยัง ก็อือๆอ่อๆกะเขาไป มาลุ้นตอนคลอดใครชัวร์กันแน่ ส่วนใหญ่หมอจะบอก 50% หมด ถ้าไม่เห็นชัดชัวร์ๆจริงหมอจะพูดเพศเลย

บ้านนี้อยากได้ผช.มากค่ะ แต่ซาวด์หมอบอกผญ.ชัวร์ เราไม่เชื่อ ไม่ยอมรับค่ะ พูดกับลูกขอให้เป็นผช. พอลูกเกิดมาเป็นผญ.จริงๆ ตอนนี้หลงรักลูกมาก จะ ญ. จะ ช. ก็น่ารักหมดค่ะ (รู้สึกผิดกับลูกมากที่คิดแต่อยากได้ผช.)😥

เพศเขาอาจเป็น ผญ อนาคตเขาอาจอยากเป็น ผช ก็ได้นะคะแม่ บ้านนี้เลี้ยงหลานไปทางสาวๆหนุ่มๆ หใดมากกว่าเพศกำเนิดค่ะ 😄

แม่ไปซาวด์ที่ วิธิเวชเหมือนกันหรอคะ บ้านนี้คุณหมอก็บอกน่าจะได้ผญ.ค่ะ แอบอยากได้ผช.

อันนี้ก็ซาวด์ได้เพศหญิง 15 w แต่เห็นมีอะไรขาวๆโผล่มา เดี๋ยวรอฟังผลเลือด 100% แน่นอน 😅

บ้านนี้ แฟนอยากได้ ผช. แต่หมอบอก ผญ. ค่ะ ขะเพศไหน ก็รักค่ะ เพราะลูกเรา ❤️

ของเราซาวด์ตอน 15 weeks 1 day. เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ ดูของคุณแม่ น่าจะ ผญ นะค่ะ

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ผญ.พอซาวด์จิ้มลงไปปุ๊บเจอเป็นพวงเลยคะแม่

บ้านนี้ท้องที่สามอยากได้หญิง แต่ก็ผู้ชาย ชายล้วน😂😂

น่าจะ ญ น่ะค่ะคุณแม่ ถ้าผุ้ชาย จะโผล่ชัดแบบนี้เลยจ้า