ตรวจNIFTY ออกแล้ว

ผลตรวจ NIFTY ออกแล้วคะ เย้!!!! ผลเลือดปกติคะ และที่ดีใจสุดสุดคือได้ลูกสาวค้าาาาาาาา

11 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่กี่สัปดาห์รู้ผลคะเพราะอีก 2 สัปดาห์จะไปตรวจเหมือนกันค่ะ

2y ago

10 วันคะ

เพิ่งไปตรวจที่จุฬามาวันนี้เหมือนกัน ผลออกอีก2สัปดาห์ ตื่นเต้นค่ะ

2y ago

มีราคา8,000+บาท ตรวจโครโมโซม3คู่ กับแบบnifty pro ตรวจแบบเต็มที่23คู่ค่ะ 15,900บาท เราเลือกแบบnifty pro เพราะอายุเยอะแล้วค่ะกลัว ตอนนี้ก็รอผลอย่างเดียว

ยินดีด้วยนะคะแม่ ค่าใช้จ่ายตรวจประมาณเท่าไหร่คะ พอจะบอกได้ไหมคะ

2y ago

8,900 คะ ตรวจคลินิค ช่วงลดราคาพอดี แต่ถ้าปกติก็ประมาณ 12,000 คะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน แต่ได้ลูกชายค่ะ 🤣

ยินดีด้วยค่ะคุณ​แม่​ ขอให้น้องแข็งแรง​ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวรอลุ้น 🥰

ยินดีด้วยนะคะ ตัวเองตรวจตอนกี่สัปดาห์คะ

ดีใจด้วยนะคะ คุณเเม่

ตรวจตอนกี่สัปดาห์คะ

ดีใจด้วยนะคะ