ช่วยแม่ตั้งชื่อลูกสาว แฝดหญิงหน่อยค่ะ

ผลตรวจ NIPT ออกแล้ว แม่ได้ลูกสาวคู่ ช่วยแม่ตั้งชื่อลูกสาว แฝดหญิงหน่อยค่ะ แม่อยากได้ ป.ปลา หรือ บ.ใบไม้ แม่ชื่อแป้งพ่อชื่อเบียร์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เอวา - ไอวา พลอยดาว - พราวรุ้ง พระเพื่อน - พระแพง ไพลิน - เพทาย อิงฟ้า - อิงดาว ดาริณ - มินตรา แพรใส - พลอยสวย ต้นอ้อ - กอหญ้า

น้องปันปัน -​น้องปันใจ น้องปอปลา -​น้องปลายฝน น้องปรอย​-น้องปัณณ์ น้องปุยฝ้าย-น้องปุยเมฆ

ปุญญ์ปุญญ์ - ปันปัน เปเป้-เป่าเปา ไบร์-บริ้ง ปริณ-ปิ่น ใบบัว-ใบบุญ ปริ้งปริ้ง-บริ้งบริ้ง

น้องแสตมป์ น้องสตางค์

ข้าวสวย ข้าวหอม

ต้นข้าว ข้าวหอม

ปลายฟ้า - ปุยเมฆ

ต้นข้าว ต้นน้ำ

สไปร์ซ สแปลช

ปูเป้ เปเป้