ขอสอบถามแม่ๆอาการเบื้องต้นช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆหน่อยคะ

เริ่มแรก เป็นประจำเดือนสีน้ำตาลเข้ม ออกมาน้อยเหมือนตกขาว +เจ็มนมมากๆ ประมาทเกือบ1อาทิตย์ เลยลองชื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ผลออกมาคือขึ้น2ขีดจางๆ ตรวจไป3อัน3ยี่ห้อ ก็ขึ้นขีดจาง2ขีด ผ่านไปอีก1อาทิตย์ ลองตรวจอีกที ขึ้น2ขีดเข้ม เดี่ยวอาทิตย์หน้าว่าจะไปฝากครรภ์ แต่ประเด็นคือ ผ่านมา2อาทิตย์แล้วเลือดสีน้ำตาลเข้มที่ออกมานิดเดียวเหมือนตกขาวยังไม่หมดเลยคะ เป็นอันตรายไหมคะ กลัวมากเลยคะ☹️

2 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์ดีกว่าค