สอบถามผู้รู้

พอดีตรวจขึ้น2 ขีดจางๆ พอเว้นระยะตรวจ1 อาทิตย์ ขึ้น1ขีด ตรวจซ้ำๆก็1 ขีด ตอนนี้ประจำเดือนขาด3 วันเเล้วค่ะ เเบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมเป็นเพราะอะไรค่ะ เเม่ๆตรวจเจอกันตอนไหนรุ้ว่าท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ