ลูกไม่กินนมผง ( ทานนมแม่ล้วนตลอด)

เริ่มเคลียดแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ลูกได้8 เดือนกว่าแล้ว นมที่ปั๊มไว้ใกล้จะหมดแล้วด้วยคงทานได้อีก1-2เดือน เลยมองหานมเสริม ลองตัว (ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ลูกไม่ยอมกินเลย ทำท่าทีเหมือนจะอ้วกออกมา เลยลองเปลี่ยนเป็น ไฮคิวสูตร1ธรรมดา น้องก็ไม่ยอมกินอีก มีแม่บ้านไหนประสบปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไฮคิว..เด็กกินยากค่ะแนะนำลองเป็นแนนสูตร1ดูนะคะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองดูนะค่ะขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมตราหมีค่ะ

4y ago

วันนี้ไปซื้อมาแล้วค่ะว่าจะลอง