อึสีเขียวปนเหลืองปกติมั้ยคะ

น้อง1เดือน5วันพอดีน้องกินนมดูเมกแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น เลยลองเปลี่ยนเป็นS-26พอวันที่2น้องอึเป็นสีเขียวปนเหลืองปกติมั้ยคะ แล้ววันนี้น้องตดบ่อยมากกกกหลับอยู่ก็ตดค่ะ

อึสีเขียวปนเหลืองปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5mo ago

ถ้าอ้วกน่าจะกินอิ่มเกินค่ะแม่ แม่ให้น้องกินรอบละกี่ออนซ์คะ