นมผง

ใครให้ลูกกินนมนมไฮคิว ซูเปอร์โกลด์ พลัส ซี-ซินไบโอโพรเทก ช่วงวัยที่ 1 เหมาะสำหรับน้องแรกเกิด - 1 ปีค่ะ บางค่ะเป็นไงบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินคะแต่กินเสริมนะคะ ส่วนใหญ่กินนมแม่จะเสริมบ้างตอนนมแม่ไม่พอคะ ถ่ายดีด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะกรวลูกกินแล้วจะแพ้กรวลูกไม่โต