ลูกไม่กินนมผง ติดเต้า จะเอาเต้าอย่างเดียว ควรทำยังไงดี

ทำไงดีค่ะ กำลังฝึกลูกให้กินนมผง ลูกติดเต้ามาก ลูกไม่ยอมกินเลย ขวดใส่ปากก็เอามือปัดออกตลอด ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ.. ใครพอมีประสบการให้ลูกอย่านมจากเต้าบ้างค่ะ. ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่กินนมเสริมกับดูดขวดนมพอเข้าสามเดือนนมชงไม่กินขวด ก็ไม่ดูด ฝึกตอนแรกเหมือนจะดูดหลังๆก็ไม่ดูดอีก😪😪

คุณแม่ยังมีน้ำนมอยู่มั้ยคะ ทำไมถึงอยากให้น้องกินนมผงหลัง 6 เดือนคะ ทั้งนี้เด็กบางคนไม่ชอบรสชาดนมผงก็มีค่ะคุณแม่ คุณแม่ลองปั๊มนมเก็บให้น้องกินดีมั้ย ถ้าจะต้องไปทำงานหรืออยากให้น้องเลิกเต้าค่ะ