วางแผนมีลูก

เริ่มมีอาการหน่วงท้องน้อย เป็นอะไรใหมค่ะ

3 ตอบกลับ

หน่วงท้องน้อย ก่อนรอบเดือนมากี่วันค่ะหรือเลย รอบเดือนแล้ว ถ้าเลยแล้วมีโอกาสท้องสังมากค่ะ

5y ago

เลยมาเเล้วค่ะ

แบบนี้มีลุ้นมากเลยค่ะเลยมากี่วันแล้วค่ะน่าจะตรวจได้แล้วนะคะ

5y ago

ปวดเหมือนกันเลยคะปวดตอนนี้ไม่อยากเดินเลยคะขาดมา3วันเอง

น้องกำลังฝั่งตัวคะ