สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 31w มีอาการปวดหน่วงๆท้องข้างขวา เป็นอะไรใหมค่ะ

ท้อง31w ปวดหน่วงท้องข้างขวา เป็นอะไรใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่นอนตะแคงขวานานๆไหมค่ะ หรือไม่ก็น้องดิ้นเลยทำให้รู้สึกเจ็บ

3y ago

ตอนนี้ หายแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ