วางแผนมีลูก

ตรวจวันนี้ผลออกมาแบบนี้ค่ะ

วางแผนมีลูก
14 ตอบกลับ

แบบนี้ท้องไหมคะตอนนี้อยากมีกันมาก็เปอร์เซ็นคิดว่าน่าจะเป็นไปได้ไหมคะ

แม่ปจด.ขาดกี่วันค่ะ ที่ตรวจรู้ว่ามีน้อง..อาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ☺️

4y ago

ปจด.ไม่มา1เดือน7วัน.ตรวจไม่เจอค่ะ

เตรียมพบ..คุนหมอเลย..คร่.คุนแม่

ไปฝากท้องเลยค่ะคุณแม่☺

ท้องคะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ 😄😄

ยินดีด้วยนะคะ

ฝากท้องเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ