วางแผนมีลูก

แบบนี้ไข่กำลังตกใช่ไหมค่ะ

วางแผนมีลูก
6 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะ อีกสักวันถึงสองวันน่าจะตกคะ สังเกตุโดยเส้นทึบเท่ากันทั้ง2เส้นคะ

ของเราเมื่อวานตกค่ะจะเข้มแบบนี้(อันล่างสุด)

4y ago

เราเริ่มเทสตั้งแต่วันที่14 จนมาถึงกำหนดตก19ก็ยังจางอยู่มาเข้มตอนวันที่21ค่ะ

ใกล้ตกแล้วจ้า แต่ยังไม่ตก รออีกสัก2วันคะ

ยังค่ะสี2ขีดต้องเข้มเท่ากัน

จ้า

🤩🥰