ท้อง 5 เดือน ไปฉีดวัคซีนซีโนแวค เป็นอะไรใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ฉีดSV เข็ม1 AZ เข็ม2 แม่มีปวดแขนนิดหน่อย ค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ฉีด SV ทั้ง 2 เข็ม จะคลอดอีก 2 อาทิตย์ละค่ะ