21w

เริ่มมีอาการท้องปั้นบ่อย กลัวมีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ท้องแรกไม่มีอาการท้องแข็งแบบนี้กลัวค่ะกังวนมาก ใครมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้น ท้องแข็ง แต่ละเคสไม่เหมือนกันค่ะ ให้ใครตอบว่าอันตรายหรือไม่คงจะไม่ได้ เพราะมันต้องดูปัจจัยอื่นด้วยค่ะ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอนะคะ