21W

21wแล้วทำไมท้องไม่ใหญ่เหมือนบ้านอื่นเลยค่ะ....ยิ่งนอนหงายหายไปเลยเหมือนไม่มีรัยเกิดขึ้น....

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้ว น้ำหนักลูกปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับหุ่นด้วยค่ะ บางคน มีพุงก่อนท้องอยู่แล้วค่ะ