21wกี่เดือนคะแม่บ้านนี้งงมากๆ

21wกี่เดือนคะบ้านนี้ชอบงงๆเวลานับอายุครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

5เดือนกับอีก7วันค่ะ 7วัน =1w อยากรู้ว่ากี่วีคให้เอา4xจำนวนวัน แต่ถ้าอยากรู้วันให้เอาหารจำนวนวีคค่ะ

5mกับ1wค่ะ เอา4หารจำนวนวีคเอาค่ะ