21w

21Wแล้วลูกไม่ดิ้นเลยเป็นเพราะเราเครียดด้วยรึป่าวค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องสาม รู้สึกน้องดิ้นตอน20w. แม่อ้วนเป็นทุนอยู่แล้วค่ะ ลุงหมอบอกน้องดิ้นตั้งแต่17w.แล้วแต่แม่พึ่งรู้สึกค่ะ ลุงหมอบอกแม่ท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ

ท้อง2ค่ะ แม่หน้าท้องหนาน้องเริ่มดิ้นตอน15 วีค แล้วแต่บางคนค่ะ

3y ago

บ้านนี้ท้อง3แม่อ้วน มารู้สึกตอน20w.ค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่17wแล้วค่า ตอนนี้21wดิ้นเก่งกว่าเดิม

หากท้องแรก และผนังหน้าท้องหนาอาจรู้สึกได้ช้ากว่าปกติค่ะ

5y ago

งั้นพบหมอดีที่สุดค่ะ

ตอนนี้น้องดิ้นปกติยังค่ะแม่ตอนไปหาหมอหมอว่าไงบ้างค่ะ

4y ago

ของแม่ที่21wไม่ดิ้นนี่ปกติน้องตอดหรือน้องดิ้นบางไม่ไหมค่ะหรือว่า21wยังไม่ดิ้นไม่ตอด

เรามารู้สึกลูกดิ้นตอน 32 วีค ค่ะ 555 ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะ