แม่ท้องไตรมาสแรก ใช้เคาเตอร์เพนทาแก้ปวดเมื่อยที่หลังได้มั้ยคะ

เริ่มปวดหลังช่วงเอว ทาเคาเตอร์เพน นวดเบาๆได้มั้ย จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะบ้านนี้ก็ใช้ให้ฝาชีนวดให้ เบาๆ คลึงๆ ค่ะ ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยแล้วทนปวด

ใช้ได้ค่ะแต่ต้องใช้สูตรเย็น เพราะเพิ่งไปหาหมอมาเพราะปวดหลังมาก หมอบอกใช้ได้

5y ago

ขอบคุณค่า เด่วจะไปซื้อสูตรเย็นมาทาค่า

หาข้อมูลมาให้อ่านจ้าาา https://th.theasianparent.com/ยาหม่องทาท้องตอนท้อง

5y ago

ขอบคุณมากค่า

เราให้แฟนนวดให้ประจำค่ะถ้าปวดมากจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ทาได้ค่าาาแม่ แต่นวดเบาๆ นะคะ

ทาได้ค่ะ ไม่อันตราย