ท้อง10w3วัน ถ่ายยากอึแข็ง

เริ่มถ่ายไม่ออกท้องผูก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะรับมือกันยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะช่วง7-10 week ทานผักผลไม้ที่ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้นก็ช่วยได้ค่ะ

1y ago

อ่อ ขอบคุณค่า

เคยเป็นค่ะ บางทีเกือบเดือนถ่ายที ส่วนตัวกินกล้วยกับพวกมะละกอค่ะ พอช่วยได้

1y ago

นี้เบ่งจนเลือดออกเลย 😅🥹