ปวดท้องน้อย

สอบถามคะมีแม่ๆบ้านไหน ปวดท้องน้อยราวไปถึงหลังบ้างไหมคะ ตอนนี้ ทเองได้ 10w3วัน แล้ว มัอาการปวดท้องน้อย เป็นมา2วันแล้วคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่เกิน5ครั้งต่อวันปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าเกินรึมีเลือกออกไปหาหมอค่ะ #บ้านนี้9สัปดาห์6วันก็ปวดท้องน้อยทุกวันแต่ปวดไม่นานมาๆหายๆค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกว่าน่าจะปวดลำไส้ เพราะท้องผูกอยู่ค่ะ ตำแหน่งปวดใต้สะดือมา2เซน

เคยเป็นอยู่สักพักคะ เดี่ยวก็หายไปค่ะ ถ้าปวดเเบบทนไม่ได้ลองหาหมอดูคะ

เป็นเหมือนกันคะ บางครั้งนึกว่าอั้นฉี่คะ

4mo ago

มดลูกน่าจะขยายตัวเลยทำให้ปวด

แปปๆหายแปปๆเป็น มดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันคะ เป็นมา2วันแล้ว

4mo ago

มดลูกน่าจะกำลังขยาย😊

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ🥰

เป็นค่ะ 11w เป็นๆหายๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

4mo ago

เดี๋ยวก็หายเนาะ ไตรมาสแรกเรา😊

เรา9+5 ก็เป็นค่ะ

4mo ago

น่าจะมดลูกขยาย🥰