เจ็บท้องหน่วงๆจะเป็นอะไรมั้ย

รู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ แค่เจ็บท้องไม่มีอาการอื่นนอกจากนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ 10w3

5 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแล้วไม่มีเลือดออกปกติค่ะ ตอนช่วง10สัปดาห์มดลูกจะขยายขึ้นค่ะเลยทำให้มีอาการหน่วง 😊

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ก้อเป็น10สัปดา4วันแล้วค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย จะดีขึ้นช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

อาจจะมาจากมดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะค่อยโล่งอกไปหน่อย🫶🏻💗

มดลูกขยายค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะค่อยโล่งอกไปหน่อย💗🫶🏻