กลัวจังท้อง10w3วัน

น้ำหนักลงเยอะมาก ไป อัลตร้าซาวด์มาหมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กมากๆแต่หัวใจน้องยังเต้นอยู่ กลัวจังจะเป็นไรใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังมีสารอาหารของเค้าเองค่ะจากถุงไข่แดง หลังจาก3 เดือนขึ้นไปแม่ก็ทานอาหารที่มีประโยชน์บำรุงนะคะ

ปกตินะคะแม่ 10wน้องตัวจิ๋วเดียวเอง