แม่ๆ ซื้อของใช้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันค่ะ

เริ่มซื้อของใช้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ แล้วซื้อที่ไหนค่ะ ซื้ออะไรกันบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ พอรู้เพศปุ๊บซื้อเลย แม่ลองเข้ากลุ่มนี้ดูนะคะ เสื้อผ้าน้องมือหนึ่งราคาเริ่มต้น ที่ 29฿ เต็มเลยค่ะ เสื้อผ้าแบรนด์ทั้งนั้นด้วย เช่น carter’s disney แม่อยากทยอยซื้อเรื่อยๆอ่ะค่ะ ซื้อที่เดียวต้องใช้เงินเป็นก้อน สะสมซื้อไปเรื่อยๆดีกว่าจะได้ไม่หนัก ^^

บ้านนี้เตรียมเกือบ9เดือน ของยังขาดอีกเยอะเลย แถมน้องยังอยากออกมาเร็วก่อนกำหนดขาดเหลืออะไรหาซื้อที่รพ.เอาค่ะ ทางที่ดีหาซื้อก่อนเนิ่นๆดีกว่าจะได้ไม่กังวนใจด้วยเวลาคลอดน้องออกมา

ส่วนตัวทยอยซื้อตั้งแต่ช่วงแรกๆ เลยค่ะ บางอย่างที่เก็บไว้ได้ก็ทยอยซื้อตอนที่มีโปรโมชั่นค่ะ

6y ago

จ้ะ เราจะซื้อคนทักๆเยอะ เลยไม่กล้า 5555

ตอนอายุครรภ์8เดือนค่ะ ขนาดว่าเตรียมล่วงหน้าก่อน1 เดือน แทบไม่ทันเรยค่ะ 😂

ทยอยซื้อเลยค่ะไม่ต้องซื้อเยอะซื้อที่จำเป็นเพราะเด็กจะโตเร็วค่ะ

เราซื้อตอน 29 Weeks คะ ตอนนี้ 31w5d ของครบแล้วคะ (เสื้อผ้าต้องเต็มตู้แล้วคะ)

บ้านนี้ว่าจะซื้อตอน7เดือนค่ะ

4-5 เดือนค่ะ

8 เดือนค่ะ