ซักของเตรียมคลอด

เริ่มซักกี่อาทิตย์ก่อนกำหนดคลอดดีค่ะตอนนี้ 32wแล้ว กัวว่าถ้าซักตอนนี้จะเร็วไปหรือจะซักเลยดีค่ะ

ซักของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

มีแพมเพิดมามี่ NB ชิ้นล่ะ 4 บาท เผื่อมีแม่ๆคนไหนสนใจสอบถามได้นะคะ

4y ago

0930294143 โทมาสอบถามได้คะหรือแอดไลน์ก๊ได้คะ ชื่อเฟส Veerachon Sakolrat

ซักก่อนไว้เลยดีกว่าค่ะเผื่อออกก่อนจะได้จะได้ไม่ยุ่งยากค่ะ

ซักได้ค่ะ พอสัก 35 วีคก็ซักอีกรอบ แล้วจัดกระเป๋ารอไว้ได้

บ้านนี้​ซักครบหมดแล้วคะ​ คลอดเดือนตุลาคะ​ ตอนนี้34wคะ

บ้านนี้ซักตอน30กว่า โดนแม่บ่นว่าจะรีบเตรียมไปไหน

ซักเลยค่ะ ท้องแก่กว่านี้จะซักไม่ไหวเอานะคะ

นี่36w เพิ่งซักรีดค่ะ กลัวกลิ่นหอมจะหาย😂😂

ซักไว้เลยค่ะ เดี๋ยวท้องแก่แล้วจะลำบาก

เราก็ซักตอน32week เพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด

เอาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะจะได้ชิวๆ