ซักของเตรียมคลอด

เริ่มซักกี่อาทิตย์ก่อนกำหนดคลอดดีค่ะตอนนี้ 32wแล้ว กัวว่าถ้าซักตอนนี้จะเร็วไปหรือจะซักเลยดีค่ะ

ซักของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีค พึ่งซักไปเมื่อวานค่ะ

6 เดือนกำลังเตรียมจะซักแล้วจร้า

ของเตรียมไปคลอดมีอะไรบ้างค่้ะ

บ้านนี้ซักไป 2 รอบแล้วค่ะ 31 วีค

ซักเลยค่ะเผื่อคลอดก่อนกำหนด

หกเดือนรอเรียบร้อยแล้วจร้า

เรา37+2วีค ยังไม่ได้ซักไว้เรย

เริ่มซักเลยก็ดีนะคะแม่

32w บ้านนี้ซักแล้วจ้า

เริ่มซักรอบแรก 32 wk ka