ซักของเตรียมคลอด !

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ท่านอื่นซักของเตรียมคลอดลูกกันกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 33+3 แล้วยังลังเลอยู่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักแล้วพับใส่ถุงซิปล็อคไว้ก็ได้ค่ะ กันฝุ่น เดี๋ยวท้องใหญ่กว่านี้จะลำบากและเหนื่อยง่ายค่ะ

เรา34+2ยังไม่ได้ซักเลยคะกะว่าจะรออีกสักนิดค่อยซักคะ