32w

32wแล้วท้องแบบนี้คิดว่าได้ชายหรือหญิงค่ะ

32w
100 ตอบกลับ

เราว่าไม่เกี่ยว เรา3ท้อง3 คน สะดือแบบนี้หมด ชาย 1 หญิง2 แต่แน่นอนสุดคือผลอัตราซาวหมอค่ะ #32วิคตอนนี้

บ้านนี้ท้องกลมสะดือคว่ำได้ผู้ชายค่ะ เพื่อนท้องแหลมมากสะดื้อจุ่นได้ลูกสาวค่ะ ^^

ท้องเหมือนเราเลย ของเราผู้หญิง แต่จะให้ชัวแม่ต้องไปหาหมอตรวจอัลตาซาวด์นะคะ

ตอนแม่ท้องลูกชายก็สะดือคว้ำค่ะ แต่ไม่รู้ว่าทักษะนี้ใช้ได้ทุกคนรึป่าวนร้า

ชายค่ะท้องเราแบบนี้สะดือแบบนี้เลยได้ชายถูกไมค่ะคุณแม่บอกหน่อย

เรื่องเพศต้องซาวด์นะจ๊ะแม่จ๋าาา มองท้องไม่สามารถบอกเพศได้จ้า

น่าจะผู้หญิง​น่ะค่ะ​ ของเราสะดือมันออกมา​ได้ชายค่ะ​ #เดา

ต้องอัลตราซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้

ไผอัลตร้าซาวด์ค่ะ ถามในกลุ่มไม่มีใครทราบหรอกค่ะ

หญิงค่ะ พุงคล้ายเราเลย 32วีคแล้วยังนอนขวางอยู่เลย