ซักของเตรียมคลอด

เริ่มซักกี่อาทิตย์ก่อนกำหนดคลอดดีค่ะตอนนี้ 32wแล้ว กัวว่าถ้าซักตอนนี้จะเร็วไปหรือจะซักเลยดีค่ะ

ซักของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

32วีค เหมือนกันเริ่มซักไว้แล้วค่ะ ซักใส่ถุงมัดไว้ แล้วเก็บในตู้ก่อน กลัวฝุ่นจับ ใกล้คลอดค่อยเอาออกมาจัดใส่ตะกร้าเตรียมหิ้ว อีกหน่อยท้องโตทำไรก็ลำบาก อีกอย่าง กำหนดคลอด ตุลา ช่วงนี้เป็นฤดูฝน วันไหนแดดดีๆต้องรีบซัก เดี๋ยวเกิดใกล้คลอดมาละฝนตกจะลำบากค่ะ

ซักรีดเก็บใส่ถุง ใส่กล่องไว้เลยจ้า ช่วงปลายๆใกล้คลอด ปวดร้าวขาหนีบมากนั่งลำบากเดินลำบาก ทำอะไรก็ลำบากไปหมด บ้านนี้34วีค กลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะปวดมาก จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว จ้า

ซักไว้เลยคะ ซักเสร็จเก็บใส่ตู้ เลยค่ะ บ้านนี้ ทย่อยซักจะหมดแล้ว เหลือหมวกถุงมือถุงเท้า และเสื้อผ้าบางส่วนคะ. 32+4. แค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว ท้องแกอีกนิด ไม่ไหวคะ 😁

บ้านนี้34+5 แนะนำซักไว้ก็ดีค่ะแม่ อิแม่บ้านนี้ตอนซักทุลักทุเลท้องแข็งปวดหลังสุดๆ 🤣 #แม่จะฟินกับกลิ่นน้ำยามีความสุขมากๆคร้า😊

บ้านนี้ก็คิดค่ะ ว่าจะซักเลยรึยังใจอยากจะซักเเล้ว เเต่กลัวเร็วไป เพราะกว่าจะคลอดก็อีกหลายวัน กลัวกลิ่นหายหมด

ซักเก็บไว้เรยก็ดีจ๊แม่ บ้านนี้ซักตอน33+ ปวดเมื่อยมากแม่ ลำบาคมาก เก็บใส่กล่องพร้อมหิ้วแร้วจ้า☺️

เริ่มซักเลยก็ดีค่ะ เพราะถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะซักเองลำบาก ทั้งปวดหลังปวดขาติดท้อง

ซักเลยแม่ เดียวปวดตัวมากกว่านี้ ทำจะไม่สะดวก บ้านนี้ เริ่มซักตอนแปดเดือน

เริ่มซักได้เลยคะแมเดียวท้องแก่ทรมานนะคะไหนจะซักไหนจะรีดไหนจะเก็บ

32วีคซักแล้วค้ะแม่ ยิ่งท้องโตยิ่งลำบากซักเสร็จพร้อมหิ้วค่ะบ้านนี้