คือแบบนี้ควรอยู่ด้วยกันต่อไปไหม

เราไม่ได้ทำงาน ทัอง7เดือนพ่อของลูกบอกไม่ต้องไปหรอกหาหมอเสียเงินเค้าไม่มีเงินซื้อโทรศัพท์ เราก็ว่าเอ้า คิดได้ไงนี้ลูกนะ เราเลยแบบคิดวิตกว่าเค้าเริ่มเห้นแก่ตัวหรือไม่คิดกับลูกละใช่มั้ย 😥

1 ตอบกลับ

ผู้ชายไม่เห็นความสำคัญเท่าเราอยู่แล้วค่ะดูเอาว่าเค้าอยากเลิกหรือไปต่อ

1y ago

อยากคลอดแล้วค่ะแม่ ทรมานมากไม่มีเงินก้ไม่มีค่าอะไรเลยอยากออกน้องแล้วจะทำานสีเงินให้เยอะๆมากกว่านี้ เราช้ำใจที่ทำเหมือนเรา ไม่มีประโยชน์อะไรเราเลือกมาผิดใช่มั้ยแบนี้สุดท้ายก้คงจบแหละถ้าเป้นแบบนี้