ท้อง 7 เดือน

ทัอง 7 เดือน เหนื่อย เพลี่ย ง่วงนอนง่ายมีคุณแม่เป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ่ะ พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ นอนกลางวันบ้างก็ดีนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ปวดร้าวไปทั้งตัว

5y ago

จ้า ตอนนี้ปวดเอวข้างขวามากๆๆเลยจ้า คุณแม่เป็นเหมือนกันมั้ยจ้า นอน หันซ้าย หันขวา ปวดดังกึกๆๆเลยจ้า