ทัอง7เดือนกว่า

อยากทราบอาการของคนท้องช่วง 7-8 เดือนหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นไรนิดเป็นไรหน่อยก็กังวลไปหมดกลัวลูกไม่ดิ้นบ้างกลัวนั่นนู้นนี่ไปหมดเพราะท้องแรกนับการดิ้นไม่ค่อยเก่งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่เริ่มน้อยลงคะ น้องเลยขยับยากนิดหน่อย แต่ถ้าวันนึงนับน้องดิ้นได้10ครั้งขึ้นไปก้ปกติคะ