ทัอง7วีคท้องลม

ทัอง7สัปดาห์ หมอบอกไม่เจอตัวอ่อน ให้ยุติการตั้งครรภ์ แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยแท้งเพราะน้องไม่มีหัวใจค่ะ ตอนนั้นอายุครรภ์เกือบ 10 วีค และมีเลือดออกมากแล้วค่ะ ถ้าพึ่ง 7 วีคแต่ไม่มีเลือดลองรอดูอีกสองสัปดาห์ยังได้นะคะ เผื่ออายุครรภ์จริงจะน้อยกว่านั้น

3w ago

หมอบอกให้ไปเอาออกแล้วค่ะ

หมอซาวหน้าท้องหรือซาวผ่านช่องคลอดให้ค่ะ

3w ago

ลองย้ายคลีนิคดูค่ะ หน้าเปนเหมือนเคสพี่ เจนนี่ สู้ๆนะคะแม่