สามีมีความต้องการsex แต่เราท้อง5เดือนกว่าแล้ว

เราไม่สามารถให้ได้ เคยให้ตอน4เดือน เจ็บหน่วงท้องไปทั้งวันเลย สามีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้สงคะ แชร์ให้ฟังกันหน่อย ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

สามีบ้านนี้ทำค่ะแต่เราไม่มีอารมเลยอาการปวดหน่วงมีบ้างบางครั้งค่ะ 3-4วันถึงจะมีทีบางทีไม่สบายตัวก็บอกสามีเค้าก็ไม่อะไร บ่อยๆก็กลัวเค้าจะคิดน้อยใจเหมือนกันแต่ก็บอกเค้าค่ะว่าเมียท้องอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิมไม่มีอารมปวดนู้นปวดนี่บางทีก็เจ็บหน่วงเมื่อยท้องพี่ต้องเข้าใจนะ เค้าก็บอกว่ารู้ เพราะท้องคนแรกรึคนที่2ตอนแพ้ท้องไม่สบายเค้าอยู่กับเราตลอดเค้าเลยค่อนข้างเข้าใจรึไม่ก็เพราะเคยแพ้ท้องแทนเมียเลยเข้าใจก็ไม่แน่ใจ😅

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องสามีก็ไม่แตะเราอีกเลย เรานี่อยากอยู่นะ เขาเห่อลูกมาก บอกกลัวโดนลูก

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ