ผมล่วง

ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนกว่าแล้ว ผมล่วงเยอะมากเลยอยากขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อย ว่ารับมือกับผมล่วงหลังยังไงหรือใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนด้วยมั้งคะแม่ บ้านนี้คลอดคนที่แล้วก็ล่วงมาตลอดเลย จนมาท้องนี้ก็ยังล่วงอยุ่แต่ปมก็ไม่บางนะคะก็ขึ้นใหม่

ตัดสั้นค่ะแม่ สารอาหารไปเลี้ยงผมได้ดีขึ้น