ตั้งครรภ์

คนท้อง5เดือน สามารถมี Sex ได้ไหมค้ะ ใครรู้ตอบหนูหน่อยย

44 ตอบกลับ

ตลอดอายุการตั้งครรภ์สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตลอดนะคะ ถ้าไม่อยู่ในภาวะเสี่ยง มดลูกเกาะต่ำ มีอาการแท้งคุกคาม ควรมีในท่าทางที่ไม่หดทับหน้าท้อง หรือไม่รุนแรงค่ะ ปล.ที่บ้านพ่อของลูกเป็นหมอนะคะ ซัมติงประจำ😅😂😂

ปรึกษาหมอก่อนค่ะ บางคนมดลูกต่ำ ปากมดลูกสั้น ภาวะรกเกาะต่ำ ต้องงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ไม่งั้นจะเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้

โพสก่อนเพิ่งบอก ท้องได้ 5-6เดือน ถามว่าจะไปฝากท้องตอนนี้ทันมั้ย ทำอะไรวางแผนเยอะๆหน่อยนะคะ สงสารลูกบ้าง

ของเราได้6เดือนเเร้วค่ะ ยังมีSex. ยุ่เลยค่ะ แต่ก่ไม่ได้มีบ่อยนะค่ะ 3_4วัน. บ้างครั้งก่เปนอาทิตค่ะ.....

มีได้ยันคลอดเลยคะถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแม่ต้องศึกษาท่าดีๆนะคะ เอาท่าที่ไม่ทับท้อง

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องสามีไม่กล้าเลยค่ะเพราะท้องเเรกเคยคลอดก่อนกำหนดค่ะ มดลูกต่ำ

ได้ค่ะ อย่ารุนแรง อย่ากดทับหน้าท้อง ถ้ามีเลือดออกให้หาหมอทันที

บ้านนี้มีตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้34Weekแล้วมีอาทิตย์ละ 2ครั้ง

รกไม่เกาะต่ำไม่มีภาวะเสี่ยงน้ำคร่ำแตกมีได้ยันคลอดค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรงนะคะ