แม่ๆมีอาการอะไรตอนท้องที่บ่งบอกเพศไหมคะ ♂️♀️ อยากรู้จังว่าลูกเพศอะไร ช่วยทายหน่อยค่ะ ทายขำๆก็ได้นะคะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ กินเยอะขึ้นนิดหน่อย ชอบกินเมนูเส้น ต้ม ของหวาน หน้าใสมาก ชอบแต่งหน้าแต่งตัว แม่ๆทายว่าจะได้เพศไหนคะ 🥰 หมอนัดอีกทีหลังสงกรานต์ตอน 19 w ไม่รู้จะเห็นเพศรึยังค่ะ ส่วนตัวอยากได้ลูกสาว แต่แฟนอยากได้ลูกชาย

38 ตอบกลับ

เดาว่าได้ลูกสาวนะคะ ส่วนเราตอนท้องแรกๆไม่อยากอาหารเลย น้ำหนักลง เป็นกรดไหลย้อน โรคกระเพาะหนักมากกเหมือนลำไส้ปรับตัวไม่ทัน การย่อยไม่ดีเลย แล้วก็รู้สึกว่าตัวเองโทรมขึ้น แต่ก็ยังชอบแต่งหน้าแต่งตัวปกติ แต่เวลาส่องกระจกแล้วรู้สึกหน้าเหนื่อยๆ ไม่สดใส ก็เดาว่าเป็นผู้ชาย พอผลตรวจนิฟออก ก็ผู้ชายจิงๆค่ะ แต่คนอื่นที่เจอทุกๆวัน ก็คือดูไม่ออกว่าท้องและส่วนมากก็เดาไปทางผู้หญิง😂