28​ wแล้ว​ ช่วยทายหน่อยค่ะ

แม่ๆว่า​ ช​ หรือ​ ญ​ ค่ะ​ ซาวแล้วแต่หมอไม่บอกค่ั

28​ wแล้ว​ ช่วยทายหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

หมอไม่บอกอยากรู้ก็ถามหมอค่ะ ท้องบอกเพศไม่ได้ ไม่ ญ ก็ ช อะค่ะ มี 2 เพศ

28wแล้ว หมอไม่บอกเลยหรอค่ะแม่ น้องหนีบไว้หรอค่ะ

ทำไมไม่ถามหมอละคะ มาถามในนี้มีแต่หมอเดาคะ

4y ago

ในนี้คงหาคำตอบไม่ได้..หนักกว่าหมอไม่ตอบ

ขอทายไว้ว่าผู้หญิงนะคะ รอลุ้นตอนคลอด😊

ลุ้นว่าผญจ้า55555

ทายว่าหญิงค่ะ

ญ ค่ะ

ญคะ