ช่วยทายหน่อยค่ะ

ทุกคนค่ะช่วยทายหน่อยค่ะว่าเป็นผู้หญิงหรือชายยยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยทายหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ช่วยทายหน่อยค่ะผญ.หรือผช.ค่ะไปซาว์ตอน4เดือนค่ะหมอบอกนัดบอกเพศวันที่24นี้ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยมากค่ะ ดูเพศไม่เห็น น้องจะเริ่มเห็นเพศได้ตอน 16 week ขึ้นไปค่ะ

ต้องอายุครรถ์20wค่ะ ถึงจะชัวเลยน่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะน้องเปนผู้ชายค่ะขอบคุณค่ะ

แบบนี้ล่ะคะช่วยดูให้หน่อยค่ะะ

2y ago

ในภาพเป็นส่วนหัวถึงเอวน้องค่ะ

ทายว่าผู้หญิงค่ะ

2y ago

ผู้ชายคาะตอนแรกมีแต่คนว่าได้ผู้หญิง😹😹แอบผิดหวังนิดหนึ่ง😹😹

ช่วยดูหน่อยคะ