แม่ๆมีอาการอะไรตอนท้องที่บ่งบอกเพศไหมคะ ♂️♀️ อยากรู้จังว่าลูกเพศอะไร ช่วยทายหน่อยค่ะ ทายขำๆก็ได้นะคะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ กินเยอะขึ้นนิดหน่อย ชอบกินเมนูเส้น ต้ม ของหวาน หน้าใสมาก ชอบแต่งหน้าแต่งตัว แม่ๆทายว่าจะได้เพศไหนคะ 🥰 หมอนัดอีกทีหลังสงกรานต์ตอน 19 w ไม่รู้จะเห็นเพศรึยังค่ะ ส่วนตัวอยากได้ลูกสาว แต่แฟนอยากได้ลูกชาย

38 ตอบกลับ

อาการตอนท้อง ลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ บ้านนี้คนแรกไม่แพ้ หน้าโทรมสิวขึ้น ขี้เกียจ ได้ลูกชาย คนที่2 แพ้ท้องหนักมาก กินแต่ของหวาน ชอบแต่งตัว ผิวใส หน้าใส ก็ยังได้ผู้ชาย

แพ้ท้องทั้งสองท้อง แพ้เหมือนกันทุกอย่าง หน้าใสอมชมพู สะดือ ท้องเหมือนกันเป๊ะ ท้องแรกลูกชาย ท้องสองลูกสาวค่ะ 🤣 รอซาวด์เลยแม่ เชื่อลักษณะภายนอกไม่ได้เลย

คล้ายกันเลยค่ะ อยากกินเส้นๆ ของหวาน แต่ของเค้ามีเห่อสิวรอบนึง แต่ปจบ.มีแต่คนทักว่าหน้าใสดูอิ่มเอิบมากค่ะ ไม่แพ้ท้อง มีพะอืดพะอม เดือนละครั้งค่ะ

ขนหน้าท้องขึ้นค่ะ คิดว่าลูกชายรึเปล่า สรุปได้ชายค่ะ 🤣🤣 แต่จริง ๆ ไม่เกี่ยวนะคะ บางคนขึ้นหน้าท้องขึ้นแต่ได้ลูกสาวก็มีจ้า

เราแบบนี้เลย ได้ลูกชายค่ะ👶 รอบหน้าน่าจะเห็นนะคะ ถ้าน้องยอมให้ดู เราตรวจนิฟบอกตอน12วีค แต่ไม่เชื่อ 18วีคลูกเลยกางจู๋ให้ดูค่ะ

เราไม่เเพ้ท้องเลยตั้งเเต่เเรกจนตอนนี้จะ38w กินเเต่ก๋วยเตี๋ยว หน้าม่มีสิว ชอบเเต่งหน้าเเต่งตัว ได้ลูกชานจ้า

ลูกสาวแน่นเลยค่ะเพราะแม่บ้านนี้หน้าใสชอบกินของหวานน้ำหวานปกติตอนไม่ท้องจะไม่ชอบของหวานเลยทีมลูกสาว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องไม่ทานหวาน ได้ลูกสาว ผิวใส เอาแต่ใจ ชอบทานหวาน ชอบแต่งตัว 😁

ของเรารู้ได้จากเซ้นท์และความฝันค่ะ ของคุณน่าจะได้ลูกสาวมั้งคะ เดามั่วๆค่ะ มีฝันบ้างมั้ยคะ

1y ago

บ้านนี้ได้ลูกชาย ทุกท้องจะรู้ก่อนหมอซาวน์ค่ะ ท้องแรกฝันว่าพระอุ้มเด็กผู้ชายมาให้ ท้องสองฝันเห็นพระสังฆราช มีชายแก่พนมมือไหว้อยู่ข้างหลังท่าน ตอนเราไปกราบไหว้แล้วขากลับเค้าติดรถเรากลับบ้านด้วยค่ะ

เราได้ลูกสาวค่ะ ปกติไม่ทานหวาน พอท้องละทานหวาน กินเส้นๆ น้ำๆ ชอบแต่งตัว #ทายว่าลูกสาวค่า 🥰

บ้านนี้แพ้หนักขี้เกียจอาบน้ำแต่งตัวกินแต่หวานๆมีสิวขึ้นที่หลังเยอะมากได้ลูกชายค่ะ