ช่วยทายหน่อยค่ะ^^

แม่ๆคิดว่าผช ผญคะ5555

ช่วยทายหน่อยค่ะ^^
21 ตอบกลับ

ขอเดาว่าลูกสาว หมอก็ให้ดู และเห็นคล้ายๆแบบนี้ ถามแม่ว่าเหมือนอะไร เราก็ว่าเหมือนปิ😅

ผู้ชายชัวร์เลยค่ะ บ้านนี้ก็โชว์แม่โชว์หมอ แบบไม่อายเลย😆

ชายแน่นอนของบ้านนี้ก็โชว์จู๋แบบนี้

2y ago

แม่อยากได้ผชมากๆ กลัวว่าจะคิดไปเอง อยากแน่ใจ100% 555+

แบบนี้ล่ะคะช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ชายจ้า แม่ซาวด์เพศตอนกี่วีคค่ะ

2y ago

17วีคค้า อีกรูปจะเห็นปลายจู๋กับไข่ชัดมาก แต่รูปนี้ไม่ชัดเลยค่ะเหมือนเห็นไข่

น่าจะชายนะคะ แหลมมาเชียว😁😆

โอ้โห ไม่อายเลยนะลูกชาย 😂😂

2y ago

อีกรูปนึง เห็นเจี๊ยวยาวชัดมากค่ะแม่ แต่พ่อเค้าเอาไปรูปนี้เห็นแต่ไข่ค่ะ55

ผู้ชายค่ะ โด่งมาเชียว

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่โด่งมาเชียวเหมือนกันค่ะ 5555

ชายค่ะ จู๋น้องชัดมาก

น่าจะชายค่ะ แหลมๆ