น้ำหนักน้องตอน 20w

ปกติถ้าท้อง 19-20 w น้องหนักประมาณกี่กรัมกันบ้างคะ🥰

15 ตอบกลับ

เราฝากอนามัย ไม่เคยรู้น้ำหนักลูกค่ะ หมอไม่ได้บอกทั้งท้องแรกและ2. ดูตามแอปนี้ค่ะ เขาประมาณน้ำหนักของเด็กแต่ละอายุครรภ์ไว้ รอดูตอนคลอดทีเดียวค่ะว่าจะหนักเท่าไร

บ้านนี้ 400 กรัมค่ะเเม่ หมอว่าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ดี

บ้านนี้กะประมาณตามแอปเลยค่ะ เพราะหมอไม่ได้บอก 😊

บ้านนี้ 20 +2 นน 375 กรัมค่ะ คุณหมอบอกปกติสมบูรณ์ดี

ของเราไปซาวมา 20w 385 กรัม หมอบอก นน น้อยไปหน่อยด้วย

3y ago

ของเค้า กึ่ง 19-20w 285 กรัม หมอบอกตัวใหญ่ แต่วัดทุกอย่างสมส่วนนะคะ

ตอนไปซาวด์20w5d นน 367 กรัมค่ะ แต่แม่ขึ้นมาโลนิดๆ

ดึงจากกลุ่มแม่ท้องในเฟสมานะคะ

ตอน18week5day น้องหนัก264ค่ะ

ตอน19วีค น้องหนัก280 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰❤️

19w นน 310 กรัมค่ะ😍