แม่ๆมีอาการอะไรตอนท้องที่บ่งบอกเพศไหมคะ ♂️♀️ อยากรู้จังว่าลูกเพศอะไร ช่วยทายหน่อยค่ะ ทายขำๆก็ได้นะคะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ กินเยอะขึ้นนิดหน่อย ชอบกินเมนูเส้น ต้ม ของหวาน หน้าใสมาก ชอบแต่งหน้าแต่งตัว แม่ๆทายว่าจะได้เพศไหนคะ 🥰 หมอนัดอีกทีหลังสงกรานต์ตอน 19 w ไม่รู้จะเห็นเพศรึยังค่ะ ส่วนตัวอยากได้ลูกสาว แต่แฟนอยากได้ลูกชาย

38 ตอบกลับ

เราไม่ฝันไม่อะไรเลยหรือจำไม่ได้ก็ไม่รู้ แต่แม่เราฝันว่าทวดเอาแหวนมาให้ เลยว่า ญ ชัวร์ ส่วนอาการแพ้ท้องเหมือนท้องผช ไม่มีอะไรบอกได้ชัดเจนค่ะ ตรวจนิฟ รู้เรื่องงง ได้ลูกสาวค่า