แม่ๆมีอาการอะไรตอนท้องที่บ่งบอกเพศไหมคะ ♂️♀️ อยากรู้จังว่าลูกเพศอะไร ช่วยทายหน่อยค่ะ ทายขำๆก็ได้นะคะ

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ กินเยอะขึ้นนิดหน่อย ชอบกินเมนูเส้น ต้ม ของหวาน หน้าใสมาก ชอบแต่งหน้าแต่งตัว แม่ๆทายว่าจะได้เพศไหนคะ 🥰 หมอนัดอีกทีหลังสงกรานต์ตอน 19 w ไม่รู้จะเห็นเพศรึยังค่ะ ส่วนตัวอยากได้ลูกสาว แต่แฟนอยากได้ลูกชาย

38 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ถ้าแพ้ท้องเยอะจะได้ ผญ เคยไปอ่านเจองานที่เค้าวิจัยทารกเพศหญิงจะมีการสร้างฮอร์โมนสืบพันธ์สูงทำให้แม่แพ้ท้องเยอะกว่าปกติ และเราก็ได้ ผญ จริงๆ คนรอบข้างที่ไม่แพ้ท้องก็ได้ ผช ทุกคนเลย ลองไปหาอ่านดูนะคะ แต่การทราบเพศให้ชัวคือการตรวจจากโครโมโซมเพศเวลาแม่ตรวจ nipt อ่าค่ะอันนี้นจะชัวสุด ส่วนอัลตร้าซาวไม่ค่อยชัวเท่าไหร่บางทีหมอก็ดูผิดค่ะ

1y ago

🥰🥰